Trộm Bẽ Gương Ô Tô

GIỚI THIỆU:

Trong thời điểm cả nước đang thực hiện chỉ thị 16 về cách ly xã hội. Mọi người chấp hành ở nhà, cửa hàng đóng cửa, đường xá vắng vẻ. Cũng là lúc những nguy hiểm rình rập, bọn trộm cắp, cướp giật có cơ hội ra tay với những người nghe điện thoại, bấm điện thoại khi đứng trước cửa nhà. Anh H ở khu vực đường Đồng Nai Bắc Hải đang ngồi hóng mát lúc 19h30 ngày 2/4 thì bất ngờ 02 kẻ đi xe máy rà tới giật ngay trên tay anh chiếc điện thoại Iphone X, đường vắng, thưa người 2 tên giật đồ phóng xe đi mà không thể làm gì.

Tại trục đường khu vực đường Thiên Phước quận 11 vì vắng vẻ nên 02 anh em nhà anh Sáu để 02 chiếc ô tô của gia đình bên ngoài sân, có đèn chiếu sáng, có camera quan sát. Tuy nhiên vào sáng ngày 5/4 sau khi mở cửa nhà ra anh phát hiện 02 chiếc xe đã bị Trộm Bẽ Gương Ô Tô bẻ 02 cặp gương xe trị giá gần 10 triệu đồng. Sau khi xem lại camera thì anh phát hiện bọn trộm chỉ có 02 người. Một cảnh giới bên ngoài, 01 vào thực hiện bẻ, chỉ trong vòng 3 phút bọn chúng đã thực hiện xong

Trộm Bẽ Gương Ô Tô Hàng LoạtChủ nhà không có biện pháp đề phòng khiến tr

Và kết quả là 

Vậy cần phải giải quyết vấn đề trên như thế nào?

Đó chỉ là vài vụ việc trong hàng ngàn vụ trong thời gian này. Vì hiện các xe ô tô phải ngưng hoạt động, bãi giữ xe hết chỗ, chi phí giữ xe cao trong khi xe không có thu nhập nên để xe ở hè nhà trống hoặc cửa hàng đóng cửa là sự bắt buộc. Đó cũng là những món mồi ngon cho bọn TRỘM BẼ GƯƠNG XE Ô TÔ.

GIẢI PHÁP HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG BỊ MẤT TRỘM TỪ KAWASAN

KAWASAN – Có thiết bị báo động Hồng Ngoại, phát hiện sự chuyển động, thân nhiệt để phát tín hiệu Báo động khi có kẻ gian tiến đến gần tài sản của mình. Với âm thanh báo động lớn giúp phát hiện sớm hoặc “Đánh động” làm kẻ gian hoảng sợ bỏ đi. Tên gọi của thiết bị là Báo Động Hồng Ngoại i225B – giá chỉ từ 250K. Là sự lựa chọn phù hợp để bảo vệ cho Xe, cho Nhà, Cho tài sản của gia đình.

Báo trộm độc lập Kawasan i225BMặt sau của thiết bị báo trộm độc lập I225B

Đặc tính của sản phẩm: Dùng điện nguồn 220V – Âm lượng Hú lên đến 120dB.  Lắp đặt đơn giản. Ngoài ra thiết bị còn có ngõ kết nối ra đèn để bật đèn sáng khi có động. Nên sẽ đồng thời – Vừa Hú Còi – Vừa Bật Đèn khiến kẻ gian bỏ chạy.

Trộm Bẽ Gương Ô Tô Hàng Loạt

Đã có nhiều người sử dụng thiết bị này, và hạn chế được các sự cố mất cắp xảy ra.

HÃY BẢO VỆ TÀI SẢN, GIA ĐÌNH CỦA MÌNH BẰNG MỌI BIỆN PHÁP TRƯỚC MỌI MỐI NGUY!

Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:

HÃY GỌI 1800.0058 HOTLINE MIỄN CƯỚC Hoặc truy cập để tìm mua tại các cửa hàng bán lẻ gần nhất!

 

Đặt hàng trực tiếp tại đây. 

Xem thêm sản phẩm khác tại đây

Cam kết chất lượng

Giao hàng tận nơi

Cam kết giá tốt

Hậu mãi chu đáo

Dịch vụ tận tâm

Copyright © 2020 Công Ty Cổ Phần SX-TM-DV Thế Bảo. All rights reserved.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Back To Top