TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG – BÁO TRỘM ĐỘC LẬP?

VẤN ĐỀ GÌ ĐANG ĐƯỢC DƯ LUẬN QUAN TÂM HIỆN NAY?

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG – BÁO TRỘM ĐỘC LẬP?  Viễn cảnh hằng ngày cũng như trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội đều đưa tin về vấn nạn trộm cắp, bẻ khóa, cạy cửa, giết người cướp của mà không bị phát hiện trước đó vài giây thậm chí đến khi chúng cao chạy xa bay.

Hoặc hiện trạng những vị khách không mời mà đến hiên ngang mở cửa, đột nhập nhà mà những người đi đường hoặc hàng xóm xung quanh không hề hay biết vì tưởng là người thân quen của chủ nhà.

Đánh vào tâm lý không chủ động phòng chống từ xa, chủ quan ỷ lại của gia chủ vào các thiết bị camera quan sát hoặc ổ khóa vạn năng nên chúng mạnh dạn đột nhập mà không hề tỏ ra sợ sệt. Do đó, tỉ lệ trộm cắp ngày 1 tăng mạnh. Tỷ lệ thu hồi lại được tài sản mất cắp là rất ít chỉ 30%. Vị trí trộm đột nhập ngày càng đa dạng, nguy hiểm hơn. Các giải pháp ngăn trộm đột nhập gần như bằng không. Và hậu quả thì như các clip bạn đã thấy!

Vậy biện pháp nào cho vấn nạn trên?

HƯỚNG DẪN CHỐNG TRỘM BẰNG THIẾT BỊ BÁO TRỘM CẢM ỨNG ĐỘC LẬP

Trước đây, muốn lắp thiết bị chống trộm phải sử dụng trọn bộ chuyên dụng cồng kềnh và đắt đỏ. Nhưng giờ đây, nhược điểm đó được Kawasan khắc phục hoàn toàn chỉ với một thiết bị nhỏ gọn, hiện đại. Báo động độc lập I225 và I226 cùng mức giá vô cùng phải chăng.

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG – BÁO TRỘM ĐỘC LẬP?

Thiết kế nhỏ gọn của thiết bị báo động – báo trộm độc lập I225

Thiết bị này hoạt động theo nguyên lý cảm ứng hồng ngoại. Tức là nhận diện sự chuyển động của những kẻ đột nhập trong vùng quét. Phát tín hiệu còi báo động tại những nơi chủ nhà thường để lộ sơ hở như hành lang, ban công, hiên nhà, cổng ra vào, nhà kho tại các khu chung cư, văn phòng, công ty, tòa nhà, căn hộ…..

Bảo vệ bằng cảm ứng hồng ngoại có hiệu quả không?

Tuy có thiết kế nhỏ, gọn nhẹ nhưng hiệu quả lại “siêu to”. Với những kẻ trộm có ý định đột nhập cửa nhà, khi đến gần hệ thống báo động phát ra âm thanh với cường độ cao khiến chúng giật mình đồng thời gia chủ, hàng xóm xung quanh trong bán kính 20m có biện pháp đề phòng.

Với trường hợp ban đêm – trên thiết bị còn có chức năng bật đèn sáng kết hợp với âm thanh báo động của thiết bị sẽ càng làm hiệu quả tính ngăn ngừa đột nhập cao hơn.

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG – BÁO TRỘM ĐỘC LẬP?

Mặt sau I225 có ngõ ra để nối với các thiết bị đèn chiếu sáng, còi báo phụ.

Thiết bị hoạt động khá đơn giản chỉ với 2 nút điều chỉnh. Nút SENS: điều chỉnh độ nhạy cảm ứng trong bán kính 6-12m. Nút time: tùy chỉnh thời gian hú còi trong 10s -300s

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT BÁO ĐỘNG – BÁO TRỘM ĐỘC LẬP

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG – BÁO TRỘM ĐỘC LẬP? Thiết bị báo động – báo trộm độc lập tại Kawasan đều có cửa sổ chống báo giả. Có thể nối thêm đèn hoặc chuông báo phụ, có khớp xoay phía sau điều chỉnh góc cảm ứng. Với báo trộm I225 chuông báo với 1 âm thanh báo động kiểu “cảnh sát”, còn I226 là còi hút 6 tiếng thay đổi liên tục.

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG – BÁO TRỘM ĐỘC LẬP?

Thiết kế mặt sau của báo động độc lập I226

Mặc dù có thiết kế cửa sổ chống báo giả nhưng khi lắp báo động, tránh để mắt cảm ứng cúi xuống đất, dễ xảy ra tình trạng báo động giả khi có vật nuôi đi qua. Không hướng mắt cảm ứng ra nơi có ánh sáng mạnh, nơi đông người qua lại, đường lộ giao thông để tránh báo động không cần thiết

Thiết bị báo động Kawasan – Giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả

Với hơn 12 năm kinh nghiệm. Thiết bị báo động – báo trộm độc lâp tại Kawasan được chứng thực bởi hàng ngàn gia đình tại VN. Sản phẩm được thêm nhiều tính năng: chống báo giả, chống cháy nổ, chập điện hoặc tùy chỉnh thông minh. Chỉ cảm ứng ban đêm không cảm ứng ban ngày, 6 âm thanh báo động thay đổi liên tục tăng độ cảnh báo, ngõ ra lắp thêm thiết bị chiếu sáng, còi báo phụ, bật/ tắt âm thanh khi cần, khớp xoay điều chỉnh góc cảm ứng ….

 

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Cam kết chất lượng

Giao hàng tận nơi

Cam kết giá tốt

Hậu mãi chu đáo

Dịch vụ tận tâm

Copyright © 2020 Công Ty Cổ Phần SX-TM-DV Thế Bảo. All rights reserved.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Back To Top