Nguy Cơ Giật Điện Tiềm Ẩn Từ Thiết Bị Điều Khiển Từ Xa

Hiện nay, thiết bị điều khiển từ xa đã quá quen thuộc với người dùng. Bởi nhiều tính năng ưu Việt có thể bật – tắt thiết bị từ xa, không cần tốn thời gian đi lại như trước.

Công tắc điều khiển từ xa được ứng dụng cho nhiều vị trí

Công tắc điều khiển từ xa được ứng dụng cho nhiều vị trí

Để tìm mua các thiết bị điều khiển từ xa quá đơn giản. Người dùng chỉ cần ngồi nhà tìm mua và đặt hàng giao tận nơi. Với đủ các loại mẫu mã từ nhiều thương hiệu, giá cực rẻ. Khi mua online sẽ không được kiểm tra thử như cắm điện. Kiểm tra remote xa gần, độ an toàn thường được bỏ qua, thay vào đó GIÁ RẺ là yếu tố quyết định.

Nhưng Khách hàng nào ngờ những nguy cơ tiềm ẩn như Giật điện do rò điện, chậm điện, khi chạm vào các vị trí tiếp xúc như Anten, điểm kết nối, hoặc các linh kiện kém gây cháy nổ.

Vị trí gắn Ănten các mẫu trên thị trường có dòng điện cao

Vị trí gắn Ănten các mẫu trên thị trường có dòng điện cao

Những mối nguy đến từ các điểm rò điện với mức 110V đến 220V tại Anten khi chạm vào mái tôn, cổng rào sắt, hoặc để trên các trụ sắt cao, chạm điện lúc trời mưa, hoặc bị sét đánh gây hư hỏng các thiết bị dùng điện trong nhà, nguy cơ chết người, cháy nhà rất cao.

Công tắc điều khiển từ xa RF15B KAWASAN điện áp thấp chỉ 36V

Công tắc điều khiển từ xa RF15B KAWASAN điện áp thấp chỉ 36V

Kawasan chuyên về các thiết bị thông minh, thiết bị điều khiển từ xa. Đã nghiên cứu, cải tiến và khắc phục những mối nguy hiểm tiềm ẩn này. Đem lại cho khách hàng sự an toàn, tiện lợi hơn. Sản phẩm công tắc điều khiển từ xa bằng remote RF15B. Thiết bị dùng nguồn xung cách ly, điện áp đầu ra Ănten chỉ 36V. Giúp giảm nguy cơ rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng. Tại điểm tiếp xúc anten khi để trần chưa lắp anten vào, dùng bút thử điện đo được có điện áp 36V. Đảm bảo an toàn cho người dùng, khi lắp chụp anten vào thì điện áp đo được bằng 0V.

Thiết bị điều khiển từ xa bằng remote được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam với hệ thống phân phối toàn quốc. Hệ thống văn phòng dịch vụ tư vấn, bảo hành 2 năm đều có tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng từ công ty.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Kawasan!

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Cước: 1800 0058 Hoặc Gọi Trực Tiếp: 093 4041 116

Website: www.thegiodienthongminh.com

Cam kết chất lượng

Giao hàng tận nơi

Cam kết giá tốt

Hậu mãi chu đáo

Dịch vụ tận tâm

Copyright © 2020 Công Ty Cổ Phần SX-TM-DV Thế Bảo. All rights reserved.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Back To Top